Bán set 3 gối chữ u bịt mắt ngủ bịt tai chống ồn

Khi đi du lịch hay đi phượt thì mọi người rất cần những thứ đồ tiện dụng để hành lý chúng ta được gọn gàng hơn, tiện dụng hơn thì chuyến đi sẽ thêm được nhiều đồ hơn mà không sợ thiếu dụng cụ sử dụng hàng ngày.

Khi đi xa bằng tàu xe, hay dừng lại nghỉ ngơi thì cần có một chiếc gối tựa cổ kim cả gối kê đầu để chúng ta có một giấc ngủ ngon hơn để có đủ sức để tiếp tục chuyến đi. Nhưng một chiếc gối không đủ giúp cho chúng ta ngon giấc mà còn phải kèm thêm một chiếc bịt mắt ngủ và nút bịt tai chống ồn nữa thì mới gọi là hoàn hảo nhất rồi nha cả nhà.

Tại sao chúng ta phải cần cả 3 mà không phải 1, đơn giản là vì 3 nhiều hơn 1 và có tác dụng tốt nhất khi dùng chung với nhau. Vì vậy, set 3 món gối chữ u bịt mắt ngủ bịt tai chống ồn sẽ giúp các bạn có giấc ngủ ngon mặc kệ môi trường xung quanh.

Các bạn có thể liên hệ tại số  hotline ở Hà Nội & Tp HCM : 0902.806.333-0979.256.942

Shop có ship toàn quốc nha mọi người, có thể xem chi tiết tại đây : 

Còn các bạn ở Hà Nội hay Tp HCM nếu muốn xem hàng trực tiếp thị mọi người có thể tới tận cửa hàng để mang về một chiếc hộp sang chãnh mà giá thì lại cực rẻ ở địa chỉ bên dưới nha cả nhà.
ĐẠI LÝ HÀ NỘI: EKO 105 YÊN LÃNG- Q.ĐỐNG ĐA- HÀ NỘI

(Chỉ đường: Yên Lãng cắt Thái Hà và Thái Thịnh thẳng ra Hoàng Cầu, 105 ở đối diện cột trụ cầu 14 và 15)

 

Shop Tại TPHCM: 160/12 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

(Chỉ đường: Đường Điện Biên Phủ >> Phạm Ngọc Thạch rồi rẽ vào Võ Thị Sáu các bạn nhé!)

Set 3 món gối chữ u bịt mắt ngủ bịt tai chống ồn Naturehike : 290k/1sp

 

bịt tai chống ồn bịt mắt ngủ gối chữ u đồ du lịch naturehike

 

gối du lịch kê cổ

 

bán bịt mắt ngủ tốt

 

Với công dụng 3 trong 1 vô cùng tiện lợi mà còn giúp cho chúng ta không ít việc khi đi xa nữa đúng không nào. Một set chỉ có 290k mà chúng ta đã sở hữu được một cái gối chữ u, một chiếc bịt mắt ngủ, một cặp bịt tai chống ồn. Sẽ giúp chúng ta có những giấc ngủ ngon mà không ảnh hưởng tới giấc ngủ để chúng ta có thêm sức khoẻ cho chuyến du lịch vui vẻ hơn.

Chiếc gối chữ u được sản xuất theo công nghệ mới, nên van thổi cũng rất đặc biệt và dễ thổi và vì là van kép nên chúng ta cho thể bật lên để xì hơi ra gấp  gọn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Chiếc bịt tai chống ồn thì có thể cản bớt được âm thanh đến 60% nên các bạn có thể giảm bớt được khá là nhiều tiếng ồn làm ảnh hưởng tới mình nha.

Còn chiếc bịt mắt thì có thể giúp chúng ta ngủ ngon giấc và sâu hơn, ngăn không cho ánh sáng chiếu vào gây khó chịu khi ngủ.

Tất cả các công dụng vừa rồi chỉ gói gọn vài một sản phẩm. Vậy tại sao chúng ta không đến ngay cửa hàng hay order trên web để có một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

1 Comment

Leave a Reply