Bán khay đựng mỹ phẩm son môi trong suốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khay để mỹ phẩm son môi để bạn lựa chọn. Với mỗi loại chất liệu, kiểu dáng khác nhau tùy vào mục đích và sở thích người sử dụng. Tuy nhiên khay đựng mỹ phẩm son môi trong suốt lại là sản phẩm được nhiều người quan tâm lựa chọn nhất. Bởi vị sao, tại sao lại vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trước tiên chúng ta nói về thiết kế của khay đựng son trong suốt khiến nhiều người yêu thích, và đây là một mẫu sản phẩm tiêu biểu nhất chắc chắn sẽ khiến bạn mê mệt vì vẻ đẹp của nó.

  • Để lý giải rõ hơn về điều này trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu về chất liệu tạo nên khay đựng son môi trong suốt:

Khay đựng đồ mỹ phẩm son môi dạng trong suốt được làm từ chất liệu nhựa Acrylic (một dạng đặc biệt của nhựa Mica ) với độ trong suốt cực cao, có thể sánh gần như pha lê. Tuy nhiên nhựa acrylic có độ bền khi va chạm tốt hơn, bạn chỉ cần tránh những cú va chạm mạnh như rơi từ trên cao xuống hoặc dùng lực ném thật mạnh.

bán khay đựng son 24 ô 36 ô giá rẻ

  • Nếu như bạn là người sở hữu những thỏi son môi hay mỹ phẩm cao cấp có vẻ đẹp lôi cuốn thì khay đựng son trong suốt là một lựa chọn hoàn hảo đối với bạn. Bởi sự trong suốt sẽ phô ra vẻ đẹp trọn vẹn của những thỏi son của bạn, không chỉ là trang điểm mà khay đựng mỹ phẩm còn trở thành đồ vật trang trí đắt giá, sang trọng cho căn phòng bạn. Điều này cũng đúng với những cửa hàng bán mỹ phẩm, bởi sự trong suốt sẽ phô diễn hết tất cả hình dáng, sự long lanh từ hiệu ứng ánh sáng chiếu lên chất liệu acrylic trước sự chiêm ngưỡng của khách hàng.

Đây là một ví dụ đơn giản cho một bộ sưu tập đồ trang điểm cao cấp, quả thực đẹp trên mức tưởng tượng. Chắc chắn bạn cũng sẽ là người sở hữu chúng.

Nếu như bạn là người trang điểm chuyên nghiệp hay có một bộ sưu tập son môi mỹ phẩm đồ sộ thì khay đựng son xếp tầng sẽ khiến bạn hài lòng bởi diện tích cùng thể tích lớn nhất trong các dòng khay đựng mỹ phẩm son môi trong suốt.

Tất cả các sản phẩm khay đựng song đều được bán tại: http://eko.vn/c/26_khay-dung-son . Đương nhiên còn rất nhiều khay đựng son đặc biệt khác cho bạn lựa chọn, đây chỉ là một vài ví dụ nhỏ.