Bán khay đựng đồng hồ đeo tay nhiều ô nhất

Bạn là người kinh doanh hay nhà sưu tập đồng hồ, và bạn đang tìm cho mình những chiếc khay đựng đồng hồ đeo tay nhiều ô nhất. Hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn khay để đựng đồng hồ đeo tay 30 ô với thiết kế kiểu dáng, chất liệu rất đẹp và tinh tế chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với khay đựng đồng hồ này bạn có thể trưng bày những chiếc đồng hồ mình yêu thích, ngoài ra còn bảo về nó tránh khỏi những vết xước khi va chạm, tiện lợi và tiết kiệm diện tích hơn nhiều so với việc trưng bày từng chiếc trong hộp của nó.

bán hộp đựng đồng hồ đeo tay 30 chiếc

Khay đựng đồng hồ đeo tay 30 ô đẹp và tiện lợi với kích thước 49,5 x 44,5, nặng 2,5 kg.

Điều đặc biệt được thiết kế ở chiếc khay dùng để đựng đồng hồ này là chất liệu tạo nên là gỗ sơn mài cao cấp, bóng mịn với khả năng chống bụi bẩn cực tốt ( ta có thể lau đi dễ dàng ) và chống xước ở mức độ trung bình  vì thế khi dùng ta nên tránh những vật sắc nhọn hoặc va đập mạnh. Với gỗ sơn mài tạo cho chiếc khay trưng bày đồng hồ này trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

khay đựng đồng hồ hộp đồng hồ đeo tay 24 ngăn 24 ô hà nội

Bên trong mỗi ô của khay trưng bày được lót nỉ bảo vệ đồng hồ không bị trầy xước.

Với chiếc khay cao cấp này giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những chiếc đồng hồ của mình. Những chiếc đồng hồ đó sẽ được sắp xếp ngăn nắp, được bảo vệ khỏi những tác động của vật chất xung quanh, không những thế bạn sẽ có dịp được để mọi người chiêm ngưỡng những đứa con tinh thần mình sưu tập, chắc chắn sẽ tuyệt lắm. Tuy nhiên khay đựng đồng hồ đeo tay này không có nắp nên khả năng bảo vệ đồng hồ không được tuyệt đối. Vì thế ta nên trưng bày trong tủ kính để tránh bụi bẩn và mất trộm.

Ngoài ra còn có loại khay đựng đồng hồ đeo tay 24 ô và 18 ô để bạn lựa chọn tùy theo sở thích và số lượng đồng hồ. Hãy truy cập web site Zemzemshop.com để thưởng cho mình và người thân món quà mình thích nhất.

Xem thêm: kệ gỗ treo tường, giá gỗ treo tường, túi ngủ cho bé, túi ngủ văn phòng, gối chữ U