Bán kệ gỗ treo tường chữ nhật lồng đơn sắc

Kệ treo tường là sản phẩm thuộc đồ nội thất trang trí có tác dụng điểm thêm nét đẹp tinh tế, nhẹ nhàng cho ngôi nhà bạn. Ưu đểm của kệ gỗ treo tường là giá rẻ, dễ dàng thiết kế lắp đặt, vừa có tác dụng trang trí lại vừa có thể để nhiều đồ đạc khác nhau.

EKO đang là nhà cung cấp nội thất trang trí hàng đầu hiện nay về mặt chất lượng, giá cả và dịch vụ. Hiện nay tại shop có bán rất nhiều kệ gỗ treo tường giá rẻ đẹp mà lại có chế độ trước và sau bán hàng cực tốt. Thứ nhất bạn được vận chuyển, tư vấn và lắp đặt miễn phí. Thứ hai là sau khi bán hàng bạn sẽ được bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm.

Đây chính là bộ kệ gỗ treo tường chữ nhật lồng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Chú ý: quy chuẩn bộ sản phẩm bao gồm 3 kệ hình chữ nhật có kích thước 45x25x10 40x20x10 35x15x10 cm. Màu sắc đen, trắng và đặt theo yêu cầu.

Mua ngay tại: http://eko.vn/p/316_ke-go-treo-tuong-chu-nhat-long-don-sac-100k-doi-voi-bo-nhieu-mau

Chất liệu gỗ MDF cao cấp, sơn PU chuẩn. Hiện tại shop đang có chương trình khuyến mại sản phẩm kệ gỗ treo tường cùng các đồ trang trí khác từ 10 đến 20 và có quà tặng kèm theo là một bộ lá dán tường tuyệt đẹp. (Chú ý quà tặng có thể thay đổi theo từng thời điểm bạn mua hàng, hay truy cập trực tiếp eko.vn để biết thêm chi tiết.)