Bán hộp đựng thuốc lá hcm

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và bạn đang cần tìm chỗ bán một chiếc hộp để thuốc lá cho chính mình hoặc làm quà tặng cho người thân. Tuy nhiên bạn không biết nên mua ở đâu cho thuận tiện, vậy thì hãy thảm khảo hộp đựng thuốc lá hcm ( tphcm ) tại Eko shop. Tại đây chúng tôi có ship hàng toàn quốc, vận chuyển tận nơi cho bạn.

Tại sao tôi lại khẳng định bạn nên mua ở Eko hơn là các nơi khác?

Thứ nhất: tại Eko shop bạn có nhiều lựa chọn hơn với đa dạng các chủng loại lên tới 18 hộp chứa thuốc lá các loại bao gồm cả bao đựng thuốc lá. Nếu không tin bạn có thể kiểm chứng tại:

http://eko.vn/c/43_hop-dung-thuoc-la

Thứ 2: về chất lượng và độ tin cậy. Chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành, đổi trả miễn phí nếu hàng bị lỗi.

Thứ 3: Không những chỉ có hộp thuốc lá mà tại đây chúng tôi còn cung cấp gần 300 sản phẩm các loại về đồ tiện ích văn phòng, đồ gia dụng, đồ du lịch cùng nhiều thứ cần thiết hàng ngày cho mọi người. Tha hồ cho bạn lựa chọn.

Thứ 4: Giá cả và chất lượng dịch vụ từ phục vụ cho đến bảo hành chắc chắn tốt hơn các bên khác rất nhiều.

Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng điểm điến một vài mẫu hộp đựng thuốc lá giá rẻ, tầm trung và cao cấp nhé!

1, Hộp chứa đựng thuốc lá giá rẻ Focus Yh011 – giá 70k

Là mẫu hộp đựng thuốc lá 555, vinataba, thăng long, marlboro cùng nhiều loại thuốc lá khác. Ưu điểm của chiếc hộp thuốc lá này là giá rẻ dễ sử dụng bởi hệ thống trượt mở nắp đơn giản. Tuy nhiên không chứa bật lửa và chỉ đựng được 10 điếu thuốc.

2, Hộp Lightking đựng thuốc lá kiêm bật lửa – giá 90k

Sang trọng và độc đáo tương ứng với cái giá khá mềm là điều bạn có ở hộp đựng thuốc lá đa năng này. Chất liệu chính là vỏ kim loại có độ bám tốt vì vậy dễ cầm kể cả khi bạn ra mồ hôi tay. Chứa được 10 điếu thuốc.

3, Bao đựng thuốc lá Yh002 có bật lửa – giá 130k

Bạn đã bao giờ nghĩ mình chỉ cần sử dụng một tay để lấy thuốc, châm thuốc? Điều đó thật khó xảy ra khi chưa sử dụng chiếc hộp thuốc lá Yh007 này. Hộp đựng được 10 điếu thuốc và có bật lửa bên sườn phải.

4, Hộp kẹp thuốc lá cao cấp team pistol bằng đồng – giá 320k

Ai dám phủ nhận sự tinh tế và đẳng cấp của hộp đựng thuốc lá này. Chất liệu 100% đồng nguyên chất, hoa văn được điêu khắc tinh xảo, kích thước 9,3*5,6*1,95cm đựng được 12 điếu.

 

Mua ngay tại: http://eko.vn/c/43_hop-dung-thuoc-la