Bán hộp đựng đồng hồ đeo tay vân gỗ 10 chiếc

Hộp đựng đồng hồ đeo tay vân gỗ 10 chiếc được sản xuất tại Việt Nam dành cho những người kinh doanh muốn trưng bày đồng hồ và những người đam mê sưu tập đồng hồ. Với chiếc hộp này bạn sẽ không phải lo lắng chiếc đồng hồ của mình bị trầy xước, bị mất do để linh tinh và đặc biệt những chiếc đồng hồ của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Chiếc hộp trưng bày đồng hồ đeo tay được thiết kế đẹp mắt với màu sơn gỗ bên ngoài, và lớp kính kính có thể nhìn thấy những chiếc đồng hồ bạn trưng bày, những ô đựng đồng hồ được làm nền vải trắng giúp chiếc đồng hồ bạn trở nên nổi bật và sang trọng.

bán hộp đựng đồng hồ hà nội hộp đồng hồ hồ chí minh

Hộp đựng đồng hồ đeo tay với kiểu dáng thiết kế tinh tế, mạnh mẽ mà không kém phần cổ điển bởi màu sơn cùng bộ khóa vàng óng.

bán hộp đựng đồng hồ hà nội tốt hộp đồng hồ hồ chí minh

Chất liệu hộp trưng bày đồng hồ là gỗ công nghiệp với khả năng chống nứt lẻ rất tốt trong mọi sự thay đổi của thời tiết, bền đẹp với thời gian, tuy nhiên với chất liệu gỗ này bạn nên để nơi khô ráo, vì nó sẽ dễ bị mục vỡ khi tiếp xúc với nơi ẩm thấp trong 1 thời gian dài. Bên ngoài được sơn bởi sơn PU – 1 loại sơn được chế tạo từ polyme với độ dẻo dai, độ bền uốn tốt , bên ngoài lớp sơn được đánh vecni bóng loáng có hả năng chống xước tuyệt vời ( nếu bạn dùng vật sắc nhọn va phải thì tôi không giám đảm bảo ).

bán hộp đựng đồng hồ hà nội hộp gỗ hộp đồng hồ hồ chí minh

Bên trong hộp đồng hồ hay còn gọi là hộp trưng bày đồng hồ đeo tay được thiết kế 10 ngăn chia thành 2 hàng 5 cột riêng biệt để tạo khoảng cách vừa đủ giữa các đồng hồ. Mỗi ngăn có một chiếc đệm để đồng hồ mềm mại, xung quanh cũng được lót vải nỉ mềm mại tạo sự sang trọng và tránh cho đồng hồ đỡ xước.

bán hộp đựng đồng hồ hà nội gỗ hộp đồng hồ hồ chí minh rẻ

Hộp đựng đồng hồ đeo tay vân gỗ 10 chiếc

Hãy liên hệ http://www.zemzemshop.com/hop-dung-dong-ho-deo-tay-go-van-10-chiec-1-1-5132522.html để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này.

Xem thêm: kệ gỗ treo tường, giá gỗ treo tường, túi đeo hông, gối chữ U, bịt mắt ngủ, tấm che mắt ngủ có nước