Shop hộp đựng đồng hồ cơ cao cấp Hà nội tphcm

Bạn là một người đam mê sưu tập những chiếc đồng hồ cơ và bạn đang tìm một chiếc hộp đựng đồng hồ cơ cao cấp không những dùng để bảo vệ hay để cho đồng hồ luôn chạy đúng giờ mà còn nhằm tôn nên sự sang trọng, đẳng cấp cho riêng mình. Hộp đựng đồng hồ cơ đeo tay có giá xoay đựng được 6 chiếc cùng lúc và 7 chiếc dự bị của zemzem shop sẽ thỏa mãn được tất cả những mong muốn của bạn.

bán hộp đựng đồng hồ đeo tay và hộp đựng đồng hồ bằng gỗ 6 chiếc xoay

Hộp đựng đồng hồ xoay tự động cao cấp 6 ngăn xoay và 7 ngăn trưng bày.

Một trong những đặc điểm mà chiếc hộp đồng hồ cơ automatic cao cấp này được yêu thích đó là thiết kế bên ngoài của nó. Vỏ hộp được làm từ gỗ công nghiệp bền với mọi sự thay đổi đột ngột của thời tiết mà những loại gỗ khác sẽ dễ bị nứt nẻ, tuy nhiên với loại gỗ này chúng ta không nên để ở những nơi ẩm ướt vì độ ẩm và nước sẽ làm chúng mục nát theo thời gian, còn để nơi khô thoáng thì chúng có thể tồn tại được rất lâu từ năm này sang năm khác. Bên ngoài hộp được sơn màu cánh dán vân gỗ tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho chiếc hộp, ngoài ra hộp đựng chiếc đồng hồ xoay cao cấp này được đánh vecni bóng bên ngoài nên có khả năng chống trầy xước rất tốt, bạn sẽ có một chiếc hộp luôn mới trong thời gian sử dụng. Bên trên là mặt kính trong suốt giúp bạn có thể nhìn vào bên trong và để mọi người chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ cơ của bạn.

bán hộp đựng đồng hồ automatic

Bên trong hộp đồng hồ cơ cao cấp 6-7 gồm 3 động cơ xoay theo những chu kỳ đã định sẵn giúp cho đồng hồ cơ của bạn luôn chạy đúng giờ, phía dưới là 7 ngăn đựng đồng hồ trưng bày riêng biệt, chất liệu chủ yếu là da mềm mại, dẻo dai. Sau khi cho đồng hồ vào bạn có thể khóa lại để bảo vệ những chiếc đông hồ quý giá của mình.

Chế độ hoạt động của hộp đựng đồng hồ cơ tự động:

Chế độ 0: stop – ngừng hoạt động.

Chế độ 1: Đồng hồ cơ được xoay thuận kim đồng hồ 2 phút, dừng 6 phút và tiếp tục chu kỳ như thế. Chế độ này thích hợp dùng qua đêm hoặc đi xa ngắn ngày.

Chế độ 2: Hoạt động tuần hoàn với chu kỳ xoay ngược kim đồng hồ 2 phút, dừng 6 phút.

Chế độ 3: Hoạt động kết hợp của chế độ 1 và 2.

Chế độ 4: Chu kỳ hoạt động xoay thuận kim đồng hồ 5 phút, ngược kim đồng hồ 5 phút, xoay trong 3h, dừng 9h.

Chế độ 1 và 2 thích hợp dùng qua đêm hoặc đi xa ngắn ngày; còn chế độ 3 và 4 dùng khi đi xa dài ngày.

Những thông tin về chiếc hộp đựng đồng hồ cơ cao cấp đã được mình giới thiệu chi tiết, hi vọng các bạn sẽ chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất!

Mua ngay tại: http://www.zemzemshop.com/hop-dung-dong-ho-bang-go-3-xoay-10-chiec-duoi-1-1-5167017.html

Xem thêm: Kệ gỗ treo tường, giá gỗ treo tường, túi ngủ văn phòng, túi ngủ cho bé, gối chữ U, gối văn phòng.