Bán giày đi mưa tại Hà Nội tphcm

Giày đi mưa là một vật dụng rất cần thiết cho bạn mỗi khi trời Hà Nội, tphcm đổ cơn mưa. Bạn sẽ không còn lo lắng đôi giày của mình sẽ bị ướt sũng, lấm bẩn hay đôi guốc hoặc dép bạn bị lọt nước vào làm ướt chân gây cảm giác khó chịu cho bạn. Đôi giày đi mưa hay còn gọi là ủng đi mưa được làm từ chất liệu polyme siêu nhẹ, có thể gấp gọn bỏ vào vali, ba lô hay thậm chí là túi xách mang đi đề phòng những cơn mưa bất chợt. Vậy chiếc giày nhựa đi mưa có hình dáng, đặc điểm như thế nào?

giày đi mưa, giày đi mưa cao cấp, đồ tiện ích

Đây là hình ảnh đôi giày đi mưa bạn đang tìm kiếm, có cả giày đi mưa nam và giày đi mưa nữ phù hợp với tất cả mọi người. Kiểu dáng bên ngoài được thiết kế giống như một đôi ủng nhưng mềm mại hơn, dẻo hơn, rộng rãi hơn và biến đổi uyển chuyển theo bước chân bạn đi nên không gây gò bó. Ủng bọc giày đi mưa được làm từ nhựa PVC  khiến nước mưa không thể thấm vào được.

giày đi mưa, giày đi mưa cao cấp, đồ tiện ích

Phía miệng ủng có dây co dãn giúp bó chặt lấy ống chân khiến nước không thể chui lọt vào bên trong của ủng.

giày đi mưa, giày đi mưa cao cấp, đồ tiện ích

Ở dọc chiếc ủng đi mưa là khóa kéo giúp bạn dễ dàng xỏ giày và tháo giày dễ dàng, điều đặc biệt là khóa rất khít nên không thấm nước vào trong.

giày đi mưa, giày đi mưa cao cấp, đồ tiện ích

Bọc giày đi mưa nữ có màu hồng và giày đi mưa nam màu xanh. Không những dùng để đi mưa, đôi giày còn giúp bạn tránh được sương vào sáng sớm, tránh được côn trung khi đi leo núi, và giữ ấm đôi chân khi mùa đông đến.

Để sở hữu đôi giày đi mưa tiện lợi này hãy liện hệ: http://www.zemzemshop.com/giay-di-mua-ung-di-mua-cao-cap-1-1-5183844.html Sản phẩm được bán tại Hà Nội, tphcm và các tỉnh toàn quốc.

Xem thêm: kệ gỗ treo tường, giá gỗ treo tường, túi ngủ cho bé, gối chữ u, túi ngủ văn phòng, túi đeo hông