Bán giày đi mưa cổ cao nam nữ hot nhất năm nay

Giày đi mưa giúp bạn tránh khỏi sữ phiền phức của những cơn mưa đáng ghét lên đôi chân của bạn. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi chân mình bị ngập trong nước, đôi giày mình bị ướt sũng nặng nề và chắc chắn bạn sẽ rất ngại nếu mang tình trạng đấy tiếp tục công việc. Điều ấy càng trở nên tốt hơn nữa khi sở hữu một đôi giày đi mưa cổ cao hot nhất 2015 với sự đảm bảo tuyệt đối bởi chiều cao của cổ, sẽ càng chắc chắn hơn khi lội trong nước mà không sợ ngập.

Như trên hình ta thấy cổ giày cao lên tận bắp chân và bó lấy cả cẳng chân cùng bàn chân. Khi đi mưa điều đó giúp bạn tránh được nước mưa bắn lên, nhất là lúc những chiếc xe khác đi nhanh và làm tạt nước sang bạn.

Đôi giày đi mưa được làm từ chất liệu PVC mềm mại, dẻo dai có thể biến dạng tùy theo chuyển động của người khi di chuyển. Cổ bọc giày đi mưa có dây chun giúp bó chặt cổ giày và chân khiến nước khó lọt vào được.

Giày đi mưa nữ màu trong suốt dù bạn mang nó đi trời mưa vẫn có thể nhìn thấy rõ đôi giày của bạn bên trong. Tuy nhiên với màu này rất dễ nhìn thấy vết bùn đất bắn lên giày đi mưa

Gày đi mưa nam màu xanh da trời.

Bọc giày đi mưa nữ

Xem chi tiết và đặt hàng tại: http://www.zemzemshop.com/giay-di-mua-co-cao-hot-2015-1-1-5245115.html

Có thể bạn muốn biết: gối chữ u, bịt mắt ngủ, túi chống nước cho điện thoại, túi chống nước điện thoại, túi đựng đồ du lịch, túi đựng giày du lịch, túi du lịch, túi đựng quần áo, túi hút chân không, kệ gỗ treo tường