Đại lý bọc giày đi mưa cao gót tại Hà Nội tphcm

Giày đi mưa cao gót đang là đồ dùng rất cần thiết cho người phụ nữ hiện đại, bởi nó bảo về đội giày của họ khỏi những cơn mưa bất chợt, khi đó bạn sẽ không lo chân mình bị ướt sũng hoặc đựng đầy nước nữa. Những chiếc giày đi mưa cao gót này được bán tại Hà Nội, tphcm. Khi đã sở hữu đôi giày này bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi đi làm, đi dạo phố, đặc biệt khi đang đi đường có cơn mưa bỗng dưng ập đến mà chiếc áo mưa của bạn không đủ để che chở hết phần chân và đôi giày cao gót của mình.

Đôi giày đi mưa nữ cao gót thời trang, nữ tính cho các bạn gái. Với sản phẩm này đôi guốc của bạn không những được bảo vệ bởi nước mưa mà còn bảo về khỏi những bụi bẩn, bùn đất, thậm chí là côn trùng khi bạn đi trong những bụi cỏ. Đôi giày bạn sẽ luôn mới và đôi chân bạn sẽ được đảm bảo an toàn.

Để phù hợp với cấu tạo giày cao gót, phần gót chân có một lỗ hở có dây chun bó lấy gót của giày cao cót khiến nước không thể lọt vào được khi đi dưới trời mưa. Tuy nhiên không nên đi trong những con đường ngập nước quá lâu vì nó sẽ khiến ngấm vào và làm chân bạn bị ướt.

Giày đi mưa cao gót được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, có độ bền, dẻo dai và khối lượng rất nhỏ. Đế giày là một lớp cao su mỏng, nhẹ bền với mọi địa hình. Dù gặp đường có nhiều sỏi đá cứng tuy nhiên khi đạp lên đế giày sẽ dễ dàng co giãn theo hình dạng của viên đá khiến đế giày không bị rách và thủng.

Để xem chi tiết và sở hữu sản phẩm này xin liên hệ: http://www.zemzemshop.com/giay-di-mua-2-1-2033138.html. Sản phẩm được bạn tại Hà Nội và tphcm, nếu bạn ở xa chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: gối chữ u, bịt mắt ngủ, túi chống nước cho điện thoại, túi chống nước điện thoại, túi đựng đồ du lịch, túi đựng giày du lịch, túi du lịch, túi đựng quần áo, túi hút chân không.