Bán bịt mắt ngủ có nước giá rẻ tại hà nội tphcm

Bạn đang cần một thứ gì đó giải quyết vấn đề rắc rối thường ngày vào mỗi giờ nghỉ trưa của bạn tại văn phòng hay mỗi khi muốn ngủ trong chuyến du lịch, dã ngoại của mình. Bịt mắt ngủ có nước giá rẻ Hà Nội, tphcm là một giải pháp bạn đang tìm kiếm, đặc biệt là khi bạn đi du lịch hay dã ngoại. Tại sao vậy, với chiếc bịt mắt có nước này tạo cho mắt bạn độ mát lạnh được truyền từ túi nước đặt trong lõi tấm che mắt khi ngủ này. Ngoài ra với tấm bịt mắt sẽ massage cho bạn. Để biết chi tiết hơn chúng ta hãy cùng nhau phân tích nhé!

bán bịt mắt ngủ có nước hà nội tphcm

Bịt mắt ngủ hay còn gọi là tấm che mắt khi ngủ có nước tiện ích.

bán bịt mắt ngủ có nước hà nội tphcm-4

Đây là mặt sau của bịt mắt ngủ có túi nước, bao gồm một mặt vải cotton mềm tạo cảm giác thoải mái cho mắt, một túi dung dịch nước mát lạnh giúp mắt mát  hơn đồng thời massage mắt mỗi khi bạn cần. Bạn chỉ cần đeo bịt mắt vào rồi tác động bên ngoài dung dịch nước sẽ chuyển động tạo lực nhẹ nhàng massage mắt. Túi dung dịch nước này được đặt trong một ngăn có thể tháo rời, khi không cần túi đựng nước nữa bạn có thể tháo nó ra sử dụng như các tấm che mắt khi ngủ bình thường khác như bịt mắt ngủ Joytuor, bịt mắt 3D.

bán bịt mắt ngủ có nước hà nội tphcm-5

Kích thước bịt mắt khi ngủ 21 x 10,5 cm nặng 0.07 kg phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi người dùng. Về kiểu dáng tấm che mắt được thiết kế với hình ảnh đôi mắt cảm xúc rất kute, ngộ nghĩnh. Có rất nhiều hình ảnh cho bạn lựa chọn:

bán bịt mắt ngủ có nước hà nội tphcm-1

Bịt mắt có nước mặt xa hội đen và mặt khóc lóc.

bán bịt mắt ngủ có nước hà nội tphcm-2

Tấm che mắt ngủ có nước hình bé con ngộ nghĩnh.

bán bịt mắt ngủ có nước hà nội tphcm-6

Và rất nhiều kiểu dáng tấm bịt mắt ngủ có nước đáng yêu cho bạn lựa chọn.

Xem chi tiết và mua tại: http://www.zemzemshop.com/bit-mat-ngu-co-nuoc–1-1-5243545.html Sản phẩm được bán tại Hà Nội, tphcm và các tỉnh thành trong cả nước.

Xem thêm: Kệ gỗ treo tường, giá gỗ treo tường, gối chữ u, túi ngủ văn phòng, túi ngủ cho bé, túi đeo hông